Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ bán hàng : 0903 420 810
Đối tác
Tập đoàn CBE Group - Pháp
Yasuda Engineering
VINACONEX
CIENCO5
CIENCO1
NAM CUONG
Lượt truy cập: 1596194
Online: 1

Tin tức

Hội thi nấu ăn mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10
Hội thi nấu ăn mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20/10/2017, tại nhà máy Sông Đáy 2. Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Công đoàn Công ty kết hợp cùng các phòng ban đã tổ chức thành công Ngày hội chào mừng ngày 20-10. Đã có rất nhiều hoạt động diễn ra như các hoạt động thể thao, văn nghệ,.. đặc biệt là tiết mục thi nấu ăn dành cho các lao động nữ.

Sản phẩm cống kích ngầm tại nhà máy liên doanh Nitta-Sông Đáy
Sản phẩm cống kích ngầm tại nhà máy liên doanh Nitta-Sông Đáy

Dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá TP. Hà Nội sử dụng nguồn vốn vay ODA Nhật Bản, với tổng mức đầu tư hơn 61 tỷ Yên (tương đương hơn 16.293 tỷ đồng), trong đó vốn vay ODA chiếm 85%, còn lại là vốn đối ứng của Thành phố (15%). Vào tháng 10/2016, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công Dự án.

Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Sông Đáy
Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Sông Đáy

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông cốt thép, năm 2017 Công ty CP VLXD Sông Đáy đã tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất nhằm đi trước đón đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Lễ Công bố liên doanh Nitta - Sông Đáy thành công tốt đẹp
Lễ Công bố liên doanh Nitta - Sông Đáy thành công tốt đẹp

Ngày 08 tháng 03 năm 2017, tại khu CN Hà Mãn - Trí Quả, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra sự kiện Công bố Liên doanh Công ty TNHH Nitta - Sông Đáy. Đây là Công ty được thành lập từ sự hợp tác giữ Nhật Bản và Việt Nam. Buổi lễ được diễn ra rất trang trọng với sự tham gia của gần 200 khách mời gồm Bộ Xây dựng, Bộ GTVT, Chính quyền huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh và các viện chuyên nghành về xây dựng và các đối tác, nhà thầu xây dựng lớn ở trong nước. Về phía Nhật Bản gồm có 45 quan khách từ Đại sứ quán Nhật Bản, tổ chức JICA, và các doanh nghiệp lớn từ Nhật Bản đến Việt Nam để tìm cơ hội đầu tư.

Khai xuân đầu năm Đinh Dậu
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu

Sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 6/02/2017 tại Văn phòng Công ty CPVLXD Sông Đáy đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu giữa lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV khối văn phòng và 2 nhà máy. Tại buổi gặp mặt, Tông Giám đốc Công ty - ông Trần Viết Cảnh đã chúc tết tới toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, đồng thời TGĐ cũng phát động sản xuất ngay những ngày đầu xuân để kịp tiến độ cho các dự án mà Công ty đang cung cấp.

Ra mắt sản phẩm mới của Công ty Sông Đáy
Ra mắt sản phẩm mới của Công ty Sông Đáy

Cuối tháng 12 năm 2017, tại nhà máy Sông Đáy II - Bắc Ninh. Công ty CP VLXD Sông Đáy đã tổ chức ra mắt sản phẩm mới của Công ty được thực hiện theo công nghệ Nhật Bản đó là HỐ GA LẮP GHÉP. Hố ga đúc sẵn đã được áp dụng hầu hết các nước trên thế giới. Và hiện nay tại Việt nam, các dự án mới cũng đã sử dụng hố ga bê tông đúc sẵn, tuy nhiên chưa phổ biến và vẫn còn nhiều công trình sử dụng công nghệ đúc tại chỗ, hoặc xây bằng gạch dẫn đến chất lượng hố ga không đảm bảo, nhanh xuống cấp.

Thông báo thay đổi nhân sự
Thông báo thay đổi nhân sự

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng của Công ty CP VLXD Sông Đáy - Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy trân trọng thông báo về việc thay đổi nhân sự quản lý của Công ty như sau:

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CỐNG KÍCH NGẦM
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CỐNG KÍCH NGẦM

Ngày 8/9/2016 tại lô đất liền kề nhà máy Sông Đáy II - Bắc Ninh. Công ty Sông Đáy đã tổ chức lễ động thổ và khởi công xây dựng nhà máy sản xuất cống kích ngầm phục vụ cho các dự án thoát nước thi công bằng phương pháp không đào hở tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cấu kiện bê tông đúc sẵn - giải pháp ưu việt cho nhiều công trình
 Cấu kiện bê tông đúc sẵn - giải pháp ưu việt cho nhiều công trình

Cấu kiện bê tông đúc sẵn - giải pháp ưu việt cho nhiều công trình. Ngày nay ở những nước phát triển cùng với việc công nghiệp hóa ngành xây dựng, cơ giới hóa thi công với phương pháp thi công lắp ghép, cấu kiện bê tông và bê tông ứng suất trước được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp với các loại cấu kiện có hình dáng, kích thước và công dụng khác nhau. Ngoài ra, các cấu kiện như: dầm cầu nhịp lớn, dầm hộp, cọc ống, trụ điện, ống cống cấp-thoát nước và cọc bản cũng được sản xuất rộng rãi.

Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy: Duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nâng cao năng suất lao động, cải tiến chất lượng sản phẩm
Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy: Duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nâng cao năng suất lao động, cải tiến chất lượng sản phẩm

Năm 2015, tình hình suy thoái kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp; thị trường ngành ống, cống bê tông xây dựng có nhiều biến động; sự cạnh tranh gay gắt về chất lượng, giá cá của các thương hiệu trong và ngoài nước, cùng với đó là người tiêu dùng vẫn thắt chặt và thận trọng trong chi tiêu… đã tác động không nhỏ đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất ống, cống bê tông.

Tổng số : 31Trang :  [1]  2  3  4 

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn