Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ bán hàng : 0903 420 810
Đối tác
Tập đoàn CBE Group - Pháp
Yasuda Engineering
VINACONEX
CIENCO5
CIENCO1
NAM CUONG
Tập đoàn Vingroup
Lượt truy cập: 5390259
Online: 12

Tin tức

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông cốt thép, năm 2017 Công ty CP VLXD Sông Đáy đã tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất nhằm đi trước đón đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Để kỷ niệm 12 năm thành lập, từ cuối tháng 5 năm 2017, Công ty Sông Đáy đã tiến hành chạy thử dây chuyền sản xuất cống kích ngầm được đầu tư bởi liên doanh Công ty TNHH NITTA_SONG DAY. Với công nghệ vượt trội, thiết bị hiện đại được nhập từ Nhật Bản và tính ưu việt trong sản phẩm cống kích ngầm sẽ tạo nên một bước ngoạt mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần VLXD Sông Đáy.

 

 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Sông Đáy đã rành được nhiều thành công. Sản phẩm cống bê tông đúc sẵn nói riêng và cấu kiện bê tông nói chung của Cống Sông Đáy đã trở thành một thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Nói đến Cống Bê Tông thì khách hàng nhắc ngay đến Cống Sông Đáy.

Với việc kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015, Cống Sông Đáy đã loại bỏ hầu hết các sản phẩm kém chất lượng trước khi xuất xưởng. 

Công tác bán hàng cũng được Công ty đặc biệt trú trọng. Toàn bộ sản phẩm trước khi khi được đem đến công trình đều phải qua một bước kiểm tra chặt chẽ bởi bộ phận KCS,. Quá trình cẩu cống từ bãi lên xe vận chuyển cũng được áp dụng nhiều biện pháp chống va đập, sứt vỡ; Các đơn vị vận chuyển được yêu cầu phải có các miếng lót cống nhằm tránh va đập trực tiếp sản phẩm với sàn xe và các sản phẩm với nhau. Cho nên mỗi sản phẩm của Công ty khi được đem đến công trường đều đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất ống cống, cùng hàng ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ cao về vật liệu đã và đang góp phần biến ước mơ thành nhà sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn hàng đầu Việt nam thành hiện thực.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty CP VLXD Sông Đáy, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước lời chúc sức khỏe, thành công.

Chúc toàn thể cán bộ Công nhân viên Công ty thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an toàn lao động và gặt hái được nhiều thành công.

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn