Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ bán hàng : 0903 420 810
Đối tác
Tập đoàn CBE Group - Pháp
Yasuda Engineering
VINACONEX
CIENCO5
CIENCO1
NAM CUONG
Tập đoàn Vingroup
Lượt truy cập: 5635021
Online: 7

Khách hàng

Dự án Khu Công Nghệ Cao Hà Nội

  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc là Khu Công nghệ cao Quốc gia với quy mô 1.586 ha và được phát triển để trở thành một thành phố khoa học, nơi thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển; đào tạo và ươm tạo; sản xuất sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực: Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin - truyền thông, Công nghệ vật liệu mới và Công nghệ tự động hóa.

Dự án khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội
Dự án khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội

KHU CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NAM HÀ NỘI - HANSSIP

Được quy hoạch kết hợp gắn liền khu đô thị dịch vụ phức hợp đảm bảo cho chuyên gia, công nhân viên và gia đình họ nơi ăn, ở, sinh hoạt được gắn kết dài lâu cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, HANSSIP sẽ là tổ hợp phức hợp công nghiệp hỗ trợ, đô thị - dịch vụ, hậu cần, trung tâm thương mại, ngân hàng, y tế, trường học, khu vui chơi giải trí.

Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây
Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây

Đây là dự án do Công ty TNHH phát triển T.H.T làm chủ đầu tư 100% vốn Hàn Quốc. Đơn vị thiết kế là Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội cùng với đại diện các công ty tư vấn về kiến trúc, xây dựng của Hàn Quốc.

  • Quy mô dự án: 207.66 ha
  • Tổng mức đầu tư: 315 Triệu USD
Sản phẩm cấp cho dự án thoát nước TP HẢi Dương

Dự án thoát nước TP hải Dương là một dự án thuộc lĩnh vực môi trường. Với mục tiêu quy hoạch và hoàn thiện hệ thống thoát nước trong toàn thành phố Hải Dương với dân số khoảng 20 vạn người. Dự án được thực hiện bằng vốn vay của CHLB Đức. Dự án sử dụng cống Sunphat (sulfate)cấp tải theo EN 1916

Một số công trình tiêu biểu

Từ năm 2005 đến nay, sản phẩm cống bê tông cốt thép của Công ty CP VLXD Sông Đáy đã cấp cho hàng trăm công trình có giá trị lớn trải khắp các tỉnh miền bắc. Đặc biệt là các dự án sử dụng vốn ODA của các nước như: Đức, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,... tài trợ trong lĩnh vực môi trường. Trong đó hầu hết là các dự án cải tạo hệ thống thoát nước thải ở các thành phố HÀ Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Yên, Bắc Giang, Hòa Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa,...

 

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn