Chào mừng đến với Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy

Công ty CP vật liệu xây dựng Sông Đáy trân trọng gửi tới Quý khách hàng, bạn bè, đối tác lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, tin tưởng, và ủng hộ của Quý vị trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của chúng tôi. Với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất cống bê tông đúc sẵn và các cấu kiện bê tông đúc sản, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.

Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực sản xuất bằng công nghệ hiện đại cùng với sự chuyên nghiệp trong điều hành, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng!

Liên hệ bán hàng hotline: 0983.043.768 - Email: sd.ducthinh@gmail.com

Khách hang

Tin tức

CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC

 Ngày 23/2 là ngày đặc biệt với Công ty Sông Đáy, vì đó là ngày đặc biệt của Tổng giám đốc.

CÔNG TY TỔ CHỨC ĐOÀN THAM DỰ TRIỂN LÃM BAUMA CHINA 2018

 

 Hình ảnh đoàn tham dự triển lãm BUMA CHINA 2018

Giới thiệu

Cống Sông Đáy với tôn chỉ hoạt động "VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT!" . Sản phẩm cống của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại VIHY INTERMATIC và VIHY MASTERMATIC của Đan Mạch, tạo hình cống bằng công nghệ rung lõi trung tâm với mức độ tự động hóa cao tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định cho mọi kích cỡ.

Được thành lập vào năm 2005, và chính thức tham gia thị trường vật liệu xây dựng năm 2006 nhưng Công ty CP VLXD Sông Đáy đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cống bê tông. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất cống bê tông số 1 Việt Nam, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm cống hộp kích thước từ 600mm đến 3000mm và cống tròn từ D300 đến D2500 cùng các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn. Hiện tại sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho nhiều dự án lớn sử dụng vốn ODA tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tây, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Sơn La…

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn