Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ bán hàng : 0903 420 810
Đối tác
Tập đoàn CBE Group - Pháp
Yasuda Engineering
VINACONEX
CIENCO5
CIENCO1
NAM CUONG
Lượt truy cập: 3344614
Online: 15

Tin tức

 Xác định rõ khó khăn, thách thức đặt ra, Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy (VLXD Sông Đáy) đã xây dựng mục tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2015 đạt 110 tỷ đồng và cố gắng có tăng trưởng. Công ty đã áp dụng nhiều giải pháp hợp lý, nhằm nâng cao năng lực sản xuất, phát huy tính hiệu quả của thiết bị công nghệ và sức sáng tạo của người CBCNV, do đó đã có tốc độ tăng trưởng 14%, đạt 125,60 tỷ đồng, vượt mục tiêu đề ra. Bước sang năm 2016, Lãnh đạo Công ty nhận thức sâu sắc rằng, hội nhập để tạo điều kiện thúc đẩy, đổi mới sáng tạo về công nghệ và quản trị, cũng như xúc tiến thương mại, kết nối sản phẩm cống bê tông chất lượng cao với thị trường trong và ngoài nước. Công ty đã ký kết hợp tác với Nitta Global Work, một đối tác của Nhật Bản để thành lập liên doanh Nitta – Sông Đáy, với tổng vốn đầu tư 5 triệu USD, trụ sở đặt tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Hoạt động chính của dự án là sản xuất cống bê tông cho công nghệ khoan kích ngầm, phục vụ các dự án thoát nước theo công nghệ không đào hở. Đào hầm bằng công nghệ khoan kích ngầm có ưu điểm không chiếm dụng nhiều diện tích thi công, hạn chế ùn tắc đường, giảm bụi và tiếng ồn, dự kiến đến cuối năm 2016 sản phẩm của dự án sẽ có mặt tại thị trường, phấn đấu doanh thu bán hàng năm 2016 đạt 130 tỷ đồng.

 

Nhà máy Sông Đáy 2 (Thuận Thành, Bắc Ninh) là đơn vị chủ lực của Công ty VLXD Sông Đáy luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và đã trở thành đơn vị đầu tiên của khu vực phía Bắc đầu tư dây chuyền sản xuất cống tự động. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất cống bê tông số 1 Việt Nam, cung cấp các loại sản phẩm cống hộp kích thước từ 1.000 đến 3.000 và cống tròn D300 đến D2500, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất ống cống bê tông cốt thép theo công nghệ rung lõi trung tâm của Đan Mạch, đây là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm cống của Nhà máy phù hợp với các tiêu chuẩn TCVN 9113 – 2012, TCVN 9116 – 2012 và tiêu chuẩn ASTM C76M – 05b của Hoa Kỳ, không gây ô nhiễm môi trường, dây chuyền sản xuất được tự động hóa từ khâu định lượng, cấp phối, trộn liệu đến sản xuất cốt thép, tạo hình sản xuất ống cống. Hiện tại, sản phẩm của Nhà máy đã cung cấp cho các dự án lớn của Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Dương, Hòa Bình…

Cống hộp đường kính 5m x 2,5m

Sản phẩm cống tròn từ D300 đến D3000

Ông Trần Viết Cảnh, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy cho biết: Tuy tình hình kinh tế chung vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Công ty đã chỉ đạo Nhà máy Sông Đáy 1 và 2, xây dựng và triển khai kế hoạch sản xuất phù hợp từng giai đoạn, nhằm phát huy hiệu quả hiệu suất thiết bị công nghệ, tiến hành rà soát các khâu trong quá trình vận hành sản xuất để tiết kiệm các chi phí nguyên, nhiên liệu đầu vào, qua đó góp phần giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu suất lao động. Đồng thời, xác định rõ những phân khúc thị trường trọng điểm để cung ứng sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo sản lượng cũng như chủng loại sản phẩm, kịp thời cung ứng sản phẩm cho thị trường cả nước. Trong quá trình hoạt động, Nhà máy Sông Đáy 2 luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo huyện Thuận Thành, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động ổn định. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp Công ty luôn vững vàng phát triển.

 

Hiện Nhà máy Sông Đáy 2 tạo việc làm cho 85 lao động, thu nhập bình quân đạt 5,5 triệu đồng/người/tháng (cao hơn thu nhập bình quân của người lao động trong các KCN xung quanh). Người lao động được đóng BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định của pháp luật. Hầu hết CBCNV của Nhà máy đều có chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Với nhận thức coi nhân lực là động lực chính cho sự phát triển, Ban lãnh đạo đơn vị và Chi nhánh luôn coi trọng các chế độ ưu đãi và quan tâm tới người lao động, điều này thể hiện qua việc thành lập BCH Công đoàn Đơn vị, hoàn thiện các quy chế hoạt động, quy chế thi đua khen thưởng, đãi ngộ, phụ cấp, thực hiện chế độ thăm hỏi đau ốm, quan tâm tới những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo…, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc và cống hiến của người lao động cho Công ty nói chung và Chi nhánh nói riêng.

 

Không ngừng nỗ lực phát huy hiệu quả nguồn nhân lực và thiết bị công nghệ, Nhà máy Sông Đáy 2 đang góp phần đưa Công ty CP VLXD Sông Đáy phát triển, xây dựng Công ty tiến xa hơn nữa trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Nhà máy Sông Đáy 2 tự hào là một thành viên đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của thương hiệu VLXD Sông Đáy trên thị trường, hướng tới mục tiêu đưa Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy trở thành nhà sản xuất ống, cống bê tông số 1 Việt Nam.

 

Công - Anh

- See more at: http://www.congnghieptieudung.vn/cong-ty-cp-vat-lieu-xay-dung-song-day-duy-tri-da-tang-truong-manh-me-nho-nang-cao-nang-suat-lao-dong-cai-tien-chat-luong-san-pham-dt3609#sthash.etBWvrme.dpuf

 

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn