Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ bán hàng : 0903 420 810
Đối tác
Tập đoàn CBE Group - Pháp
Yasuda Engineering
VINACONEX
CIENCO5
CIENCO1
NAM CUONG
Tập đoàn Vingroup
Lượt truy cập: 5635129
Online: 6

Tin tức

Khai xuân đầu năm Đinh Dậu
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu

Sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 6/02/2017 tại Văn phòng Công ty CPVLXD Sông Đáy đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu giữa lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV khối văn phòng và 2 nhà máy. Tại buổi gặp mặt, Tông Giám đốc Công ty - ông Trần Viết Cảnh đã chúc tết tới toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, đồng thời TGĐ cũng phát động sản xuất ngay những ngày đầu xuân để kịp tiến độ cho các dự án mà Công ty đang cung cấp.

Ra mắt sản phẩm mới của Công ty Sông Đáy
Ra mắt sản phẩm mới của Công ty Sông Đáy

Cuối tháng 12 năm 2017, tại nhà máy Sông Đáy II - Bắc Ninh. Công ty CP VLXD Sông Đáy đã tổ chức ra mắt sản phẩm mới của Công ty được thực hiện theo công nghệ Nhật Bản đó là HỐ GA LẮP GHÉP. Hố ga đúc sẵn đã được áp dụng hầu hết các nước trên thế giới. Và hiện nay tại Việt nam, các dự án mới cũng đã sử dụng hố ga bê tông đúc sẵn, tuy nhiên chưa phổ biến và vẫn còn nhiều công trình sử dụng công nghệ đúc tại chỗ, hoặc xây bằng gạch dẫn đến chất lượng hố ga không đảm bảo, nhanh xuống cấp.

Thông báo thay đổi nhân sự
Thông báo thay đổi nhân sự

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng của Công ty CP VLXD Sông Đáy - Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy trân trọng thông báo về việc thay đổi nhân sự quản lý của Công ty như sau:

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CỐNG KÍCH NGẦM
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY CỐNG KÍCH NGẦM

Ngày 8/9/2016 tại lô đất liền kề nhà máy Sông Đáy II - Bắc Ninh. Công ty Sông Đáy đã tổ chức lễ động thổ và khởi công xây dựng nhà máy sản xuất cống kích ngầm phục vụ cho các dự án thoát nước thi công bằng phương pháp không đào hở tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Cấu kiện bê tông đúc sẵn - giải pháp ưu việt cho nhiều công trình
 Cấu kiện bê tông đúc sẵn - giải pháp ưu việt cho nhiều công trình

Cấu kiện bê tông đúc sẵn - giải pháp ưu việt cho nhiều công trình. Ngày nay ở những nước phát triển cùng với việc công nghiệp hóa ngành xây dựng, cơ giới hóa thi công với phương pháp thi công lắp ghép, cấu kiện bê tông và bê tông ứng suất trước được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp với các loại cấu kiện có hình dáng, kích thước và công dụng khác nhau. Ngoài ra, các cấu kiện như: dầm cầu nhịp lớn, dầm hộp, cọc ống, trụ điện, ống cống cấp-thoát nước và cọc bản cũng được sản xuất rộng rãi.

Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy: Duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nâng cao năng suất lao động, cải tiến chất lượng sản phẩm
Công ty CP Vật liệu Xây dựng Sông Đáy: Duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nâng cao năng suất lao động, cải tiến chất lượng sản phẩm

Năm 2015, tình hình suy thoái kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp; thị trường ngành ống, cống bê tông xây dựng có nhiều biến động; sự cạnh tranh gay gắt về chất lượng, giá cá của các thương hiệu trong và ngoài nước, cùng với đó là người tiêu dùng vẫn thắt chặt và thận trọng trong chi tiêu… đã tác động không nhỏ đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất ống, cống bê tông.

Xây dự án xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội
Xây dự án xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội

Theo Kintedothi.vn: Ngày 31/7, Ban Quản lý Dự án Thoát nước Hà Nội đã tổ chức hội nghị báo cáo đầu kỳ về Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá – dự án xử lý nước thải lớn nhất tại Hà Nội với công suất 270.000m3/ngày đêm. Dự án xây dựng hệ thống thu gom và nhà máy xử lý nước thải tập trung quy mô lớn nhằm cải thiện môi trường Hà Nội tại Yên Xá (huyện Thanh Trì) là một trong những dự án quan trọng của TP Hà Nội.

 

Khẩn trương thực hiện Dự án Xây dựng hệ thống xử lý nước thải Yên Xá

 

Ngày 19/5, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 132/TB-UBND về kết luận của Chủ tịch UBND Thành phố tại cuộc họp với các sở, ngành Thành phố về tình hình thực hiện dự án Xây dựng hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, thành phố Hà Nội.
KHAI XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN -2016
KHAI XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN -2016

NGÀY 15 THÁNG 2 NĂM 2016, TỨC NGÀY 8 TẾT BÍNH THÂN, TOÀN THỂ CBCNV CÔNG TY SÔNG ĐÁY ĐÃ ĐỒNG LOẠT RA QUÂN VỚI KHÍ THỂ HỒ HỞI QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2016.

 

Những điều có thể bạn chưa biết về bê tông
Những điều có thể bạn chưa biết về bê tông

(Theo trang web: vatlieuxaydung.org.vn) Bê tông - vật liệu xây dựng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại vật liệu này với nhiều điều mới mẻ mà có thể bạn chưa biết.

Tổng số : 37Trang :  1  [2]  3  4 

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn