Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ bán hàng : 0903 420 810
Đối tác
Tập đoàn CBE Group - Pháp
Yasuda Engineering
VINACONEX
CIENCO5
CIENCO1
NAM CUONG
Tập đoàn Vingroup
Lượt truy cập: 5635068
Online: 7

Tin tức

Trải qua hơn bẩy năm phát triển, Công ty Sông Đáy đã không ngừng lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Khởi đầu chỉ 1 dây chuyền sản xuất cống tròn, đến nay Công ty đã sở hữu 6 dây chuyền sản xuất cống đồng bộ, hai nhà máy với quy mô trên 14ha đặt tại Hà Nội và Bắc Ninh sản xuất đa dạng chủng loại cống tròn, cống hộp, hộp kỹ thuật tiêu chuẩn và theo đơn hàng. Năng suất được nâng lên gấp 4 lần đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tạo dựng được thương hiệu cống hàng đầu khu vực phía bắc nhờ sự chuyên sâu vào lĩnh vực cống bê tông và lực lượng lao động lành nghề, được đào tạo cơ bản và tính chuyên nghiệp cao.

Năm 2011 là năm đầy khó khăn thách thức, do tác động của khủng hoảng kinh tế nhưng Công ty Sông Đáy đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực gạch bê tông nhẹ - một công nghệ vật liệu tiên tiến đang được áp dụng ở hầu hết các nước trên thế giới. Dự kiến nhà máy sẽ cho ra lô sản phẩm đầu tiên vào tháng 9 năm 2012.

Bước sang năm 2012, mặc dù nền kinh tế chưa thoát khỏi khủng hoảng, thị trường bất động sản và xây dựng chưa có dấu hiệu phục hồi. Xong với nền móng vững chắc, một tập thể đoàn kết, đầy tâm huyết cùng với chữ tín đã được khẳng định, Công ty CP VLXD Sông Đáy tin tưởng sẽ vượt qua được khó khăn trước mắt để xây dựng thương hiệu cống Sông Đáy ngày càng bền vững tạo niềm tin cho khách hàng, người lao động và các cổ đông.

Bẩy năm chưa phải là dài. Nhưng với những gì Công ty CP VLXD Sông Đáy đã làm được lại không hề nhỏ.

Bản Quyền Thuộc Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Sông Đáy
Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-024-62764619/62764621          Fax: 84-024-62764620
Website:www.songday.vn - www.cong.com.vn          Email: info@songday.vn